Những ai yêu mến và là nô lệ của rượu vang Ý chắc chắn sẽ biết đến danh tiếng của chai Rượu Vang Ý Ciù Ciù San Carro của quốc gia này bởi vang có chất lượng hấp dẫn và giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Tại nhiều bữa cơm gia đình vào dịp cuối năm hoặc lễ tết vang thường xuyên xuất hiện với xứ mệnh đem đến cho chủ nhân của nó những bữa tiệc hoành tráng và chứa chan tình cảm yêu thương.
Thông tin về Rượu Vang Ý Ciù Ciù San Carro
► Xuất sứ: Ý
► Loại vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: Sangiovese, Barbera, Merlot
► Nồng độ: 15 %
► Dung tích: 750ml
► Nhiệt độ phục vụ: 16 -18 độ C
► Món ăn kết hợp: Các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, gan bê xào, pizza, bánh cottage
► Quy cách: 6 chai/thùng
Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Ý Ciù Ciù San Carro
Có những chai vang chỉ sử dụng một loại nho làm nguyên liệu chính để sản xuất, tuy nhiên có những chai vang nhà sản xuất lại sử dụng hỗn hợp nhiều loại nho khác nhau để tạo sự khác biệt. Loại vang chúng ta đang tìm hiểu cũng sử dụng tới 3 loại nho là Sangiovese, Barbera, Merlot để sản xuất. Chúng được thu hoạch tại vườn sau đó vận chuyển về nhà máy thực hiện quá trình nghiền nát, ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp tối thiểu là 12 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ. Vang có màu đỏ ruby sang trọng, đẹp mắt; hương thơm ngọt ngào của nhiều loại trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào hòa quyện cùng hương gỗ sồi, khói thuốc.
Vang có cấu trúc mạnh mẽ, tanin cân bằng, nồng độ cồn là 15 % vì thế vang thích hợp cho những khách hàng ưa phiêu lưu, mạo hiểm, thích sự khám phá, quý vị sẽ thật sự trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau bởi vị chua nhẹ và chát của vang; hậu vị dai dẳng khi bữa tiệc kết thúc đó chính là sự ngọt ngào, lắng đọng thật lâu nơi vòm họng cho cả gia đình sự sảng khoái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.