Rượu Vang Ý Gran Bericanto Riserva Colli Berici
Quy cách: 6 chai/thùng
LỊCH SỬ NHÀ RƯỢU
Cielo E Terra được thành lập năm 1908 tại vùng Veneto, đến nay đã trải qua 4 thế hệ khác nhau. Không chỉ sở hữu một truyền thống lâu đời, họ còn sở hữu những cánh đồng nho với thổ nhưỡng hoàn hảo. Bằng kinh nghiệm của một sản xuất có sản lượng số 1 tại Ý. Cielo E Terra đã phát triển mở rộng việc sản xuất và hướng đến những vùng mới mà ở đó họ sẽ kết hợp với nông trại trồng nho lâu năm, với những gốc nho có trên 30 năm tuổi.
QUI TRÌNH LÀM RƯỢU
Nho được thu hoạch bằng tay, sau đó được sấy khô một phần để cô đặc hương vị, và chát ngọt. Sau đó được lên men lạnh. Tiếp theo được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và 12 tháng tiếp theo trưởng thành trong chai.
Nhà sản xuất rượu vang Cielo E Terra được thành lập năm 1908 tại vùng Veneto, đến nay đã trải qua 4 thế hệ khác nhau. Không chỉ sở hữu một truyền thống lâu đời, họ còn sở hữu những cánh đồng nho với thổ nhưỡng hoàn hảo. Cielo E Terra đã phát triển, mở rộng việc sản xuất bằng cách kết hợp với những vùng mới, nông trại trồng nho lâu năm và sử dụng công nghệ hiên đại trong sản xuất rượu vang.
Gran Bericanto Riserva được tạo lên từ những trái nho già tuổi ở Colli Berici. Những trái nho được tuyển chọn và hái bằng tay. Sau đó, chúng sẽ được sấy khô một phần trước khi nghiền, ép và lên men, để cô đặc hương vị, đường và tannin. Khi quá trình lên men kết thúc, rượu sẽ được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp để cho ra hương vị tuyệt vời nhất.
Gran Bericanto Riserva có màu ruby đậm. Hương thơm phức hợp của các loại trái cây có màu đen như mận đen, anh đào đen, dâu,… kết hợp với hương vani, socola và gia vị. Hương vị đậm đà, thanh lịch với tannin mềm mượt, hài hòa, để lại một hậu vị ấn tượng khi thưởng thức. Gran Bericanto Riserva thích hợp khi kết hợp với các loại thịt đỏ, thịt thú rừng, thịt nguội và phomai hun khói,…