Rượu vang Montechiesi gold selection 23 karat
Vùng :Tuscany
Xuất xứ : Ý
Loại vang : Vang đỏ
Giống nho : Syrah– Sangiovese
Nồng độ : 14.5%vol
Dung tích : 750ml
Quy cách : 6 chai/thùng
Giới thiệu về Vang Ý Đỏ Montechiesi Gold Selection 23 Karat
Vang Ý Đỏ Montechiesi Gold Selection 23 Karat được 2 giống nho quý của vùng Tuscany-Ý là Syrah và Sangiovese. Nơi đây đất chủ yếu là đất sét cát, kết hợp với khí hậu ôn đới tạo điều kiện lý tưởng để giống nho này phát triền, góp phần đem lại hương vị thơm ngon cho rượu.
Điểm đặc biệt cho chai rượu này là nhãn chai được mạ vàng 23K. Khi thưởng thức xong, chúng ra có thể trưng bày chai rượu trong tủ kính, trông rất đẹp mắt và sang trọng. Dòng sản phẩm này cũng được sản xuất Limited, chỉ với số lượng giới hạn mỗi năm. Chính vì thế chúng cũng đã trải qua một quy trình vô cùng nghiêm ngặt để đến được tay người thưởng thức.
Đặc điểm, hương vị của Vang Ý Đỏ Montechiesi Gold Selection 23 Karat
Vang Ý Đỏ Montechiesi Gold Selection 23 Karat mang trên mình màu đỏ đậm ánh tím, lung linh trên ly. Trên mũi, chúng bộc lộ hương thơm của trái cây đen như việt quất, mận đen, cherry chín, … hòa quyện cùng với vị vani, hương thảo. Tannin mạnh mẽ kết hợp, tạo nên một tổng thể tròn đầy. Dư vị để lại trong vòm miệng bền bỉ, khiến bất cứ ai thưởng thức cũng phải si mê.
Cách thưởng thức Vang Ý Đỏ Montechiesi Gold Selection 23 Karat
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: thịt hầm, cà ri, phô mát,..