Vang Torri D’ Oro Susumaniello Salento IGT

740.000 

Loại vang: Vang đỏ
Vùng: Puglia
Xuất xứ: Vang Ý
Phân hạng: IGT
Giống nho: Susumaniello
Thời gian ủ: 12 tháng
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 15%
Mã sản phẩm: 34150235Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: 34150235 Danh mục: Từ khóa: , ,

Rượu Vang Torri D’ Oro Susumaniello Salento IGT

Xuất xứ : Rượu Vang Ý

Loại vang : Rượu vang đỏ

Giống nho : Susumaniello

Vùng : Puglia

Phân hạng : IGT

Thời gian ủ : 12 tháng

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 15%vol

Rượu Vang Torri D’ Oro Susumaniello Salento IGT | Rượu Vang Ý

Rượu vang Ý Torri d’ Oro Susumaniello Salento IGT là loại rượu được làm từ giống nho vô cùng đặc biệt của vùng đất Salento là Susumaniello. Nếu chưa từng thưởng thức dòng vang đỏ này, hãy thử tìm hiểu về hương vị của nó, biết đâu bạn sẽ tìm thấy cảm hứng và muốn khám phá loại vang thượng hạng này

Giới thiệu Rượu Vang ý Torri D’ Oro Susumaniello Salento IGT

Rượu Vang Ý Torri D’ Oro Susumaniello Salento IGT là loại vang ý được làm hoàn toàn bằng nho Susumaniello với nồng độ cao là 15 độ thích hợp cho khẩu vị và các món ăn Việt Nam đậm gia vị Rượu vang Ý Torri D’ Oro Susumaniello Salento IGT là loại rượu vang có màu đỏ tía, với mùi hương hoa tươi mới và rộng của các loại trái đỏ được phán ánh thông qua vòm miệng. Đặc trưng của giống nho có hương thơm mạnh mẽ nó là kiểu khám phá lại giống nho autochtonous từ Apulia. Có cấu trúc và độ đậm đặc tốt bao lấy vòm miệng là sự ấm áp.

Thông tin về gia đình Rocca – Kinh nghiệm từ năm 1880

Gia đình Rocca làm việc trong ngành sản xuất rượu vang từ năm 1880, khi các người họ hàng của Francesco được gọi là  “Vinicola Rocca“. Theo truyền thống, cảm hứng cho việc cùng nhau làm ra các loại rượu vang chất lượng như là một sự dâng hiến dành cho nghề trồng nho và việc sản xuất rượu vang được khẳng định mạnh mẽ trong xuốt 5 thế hệ. Công ty được phát triển theo thời gian và dần vươn ra quốc tế với tiêu chí đó là chú ý đến nhu cầu thị trường và phát triển các đặc tính thổ nhưỡng của vùng và tính đặc trưng của sản phẩm. Rocca luôn năng động và mềm dẻo nhưng nó cũng gắn kết chặt chẽ với cội nguồn của mình đó là một trang trại uy tín của vùng Apulia, một nhà làm vang hiện đại tại Agrate Brianza, gần Milan và có quyền điều hành nhà máy rượu lịch sử Dezzani tại Piedmont. Rocca được đánh giá cao tại hầu hết các thị trường khó tính ở hơn 40 quốc gia..
Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.