Vang Appassimento Barbanera Rosso Passito

670.000 

Loại vang: Vang đỏ
Vùng: Puglia
Xuất xứ: Vang Ý
Giống nho: Primitivo, Sangiovese
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 15%
Quy cách: 6 chai/1 thùng
Mã sản phẩm: 71714883Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: 71714883 Danh mục: Từ khóa: , , , ,

Rượu Vang Appassimento Barbanera Rosso Passito

Xuất xứ : Rượu Vang Ý

Loại vang : Rượu vang đỏ

Giống nho : Primitivo, Sangiovese

Vùng : Puglia

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 15%vol

Quy cách : 6chai/1 thùng

Rượu Vang Appassimento Barbanera Rosso Passito | Rượu Vang Ý

Rượu vang đỏ Barbanera Appassimento là một chai rượu đến từ Puglia của Ý và được ủ theo phương pháp cùng tên. Những người yêu thích rượu vang nho đỏ chắc chắn sẽ không phải thất vọng, khi rượu nhận được đánh giá rất tốt từ nhà phê bình người Ý Luca Maroni với 98 điểm.

Thông tin chi tiết vang Ý Barbanera Rosso Passito “Appassimento” Puglia

Sử dụng phương pháp làm rượu truyền thống “Appassimento”, chỉ những trái nho được sấy khô trên cây nho mới được thu hoạch cẩn thận. Kỹ thuật này mang lại những quả nho có lượng đường cao hơn, giúp rượu có nồng độ cao và thơm hơn nhiều. Kết quả là những chai rượu với chất lượng ngon đáng kinh ngạc. Nhà phê bình rượu hàng đầu ở Ý, Luca Maroni, đã bị mê hoặc và chúc mừng Barbanera Appassimento với 98 điểm chất lượng

Hương vị

Màu đỏ anh đào của Appassimento Barbanera được bao quanh bởi một vầng hào quang màu tím sáng. Hương hoa được chi phối bởi hương thơm phức hợp của anh đào đen, dâu đen, mận và hương cay của vani và quế. Trên vòm miệng, rượu bao phủ vòm miệng tốt, vị dẻo dai, tan chảy và có độ chua đẹp mắt với sự cầu kỳ. Chất tannin mượt mà rất cân bằng và làm cho nó trở thành một loại rượu ấm. Một kết thúc dài và hậu vị trái cây tuyệt vời.

Đồ ăn và rượu

Phô mai trưởng thành hoặc thịt om như món rosso brasato al vino điển hình làm tăng niềm vui khi nếm rượu vang đỏ Barbanera Rosso Passito ‘Appassimento’ Puglia hơn nữa, hoặc các món thịt nướng là một lựa chọn tuyệt vời.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.