Vang B&G Cuvee Speciale Blanc VIN Blanc

340.000 

Loại vang: Vang trắng
Xuất xứ: Vang Pháp
Giống nho: Blend
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 11%
Quy cách: 6 chai /thùng
Mã sản phẩm: 94266162Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: 94266162 Danh mục: Từ khóa: , , , , ,

Vang  B&G Cuvee Speciale Blanc VIN Blanc

Xuất xứ : Rượu Vang Pháp

Loại vang : Rượu vang trắng

Giống nho : Ugni Blanc, Airen, Colombard, Macabeo, Xarello

Vùng : Languedoc

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 11%vol

Rượu Vang B&G Cuvee Speciale Blanc VIN Blanc | Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Pháp B&G Cuvee Speciale Blanc-VIN Blanc có màu vàng rơm óng ả và tươi sáng. Hương rượu mạnh mẽ và ngọt ngào nhờ hương hoa trắng cùng hương lê, táo tươi mát. Vị rượu tròn trịa và cân bằng, hậu vị để lại nồng nàn hương hoa quả. Vang trắng B&G Cuvée Spéciale White là một loại rượu tinh tế và rất dễ uống, thích hợp để dùng hàng ngày.

Giới thiệu Rượu vang Pháp B&G Cuvee Speciale Blanc-VIN Blanc

Rượu vang Pháp B&G Cuvee Speciale Blanc-VIN Blanc là dòng rượu vang trắng trộn được phục vụ tại bàn, dùng cùng các món ăn. Nho làm rượu được chọn từ vùng Mancha và Penedes của Tây Ban Nha cùng với vùng Languedoc và Gers ở miền Nam nước Pháp.

 Rượu Vang Pháp B&G Cuvee Speciale Blanc VIN Blanc

Các giống nho Ugni Blanc và Colombard từ Pháp và nho Airen, Macabeo, Xarel-lo từ Tây Ban Nha là nguyên liệu tuyệt vời để tạo nên một chai vang trắng Pháp B&G Cuvée Spéciale White.

Nho sinh trưởng trên thổ nhưỡng nhiều đá vôi, đất sét, sỏi đá và trong khí hậu Địa Trung Hải khô nóng. Nhờ đó, nho có điều kiện chín đều và có hương vị đậm đà tự nhiên. Nho được thu hoạch trực tiếp bằng tay và chọn lọc hết sức cẩn thận. Việc này vừa đảm bảo chọn lọc ra những trái nho chất lượng tốt nhất, vừa giảm thiểu tác động gây dập nho.

Vang Pháp B&G Cuvee Speciale Blanc-VIN Blanc nên được ướp lạnh trước khi dùng để có được vị sảng khoái được nổi bật. Những món hải sản, cá và các loại thịt trắng là thích hợp nhất với một ly B&G Cuvée Spéciale White dịu dàng.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.