Vang B&G Cuvee Speciale Rouge VIN Rouge

340.000 

Loại vang: Vang đỏ
Xuất xứ: Vang Pháp
Giống nho: Blend
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 12%
Quy cách: 6 chai /thùng
Mã sản phẩm: 38440589Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rượu Vang B&G Cuvee Speciale Rouge VIN Rouge

Xuất xứ : Rượu Vang Pháp

Loại vang : Rượu vang đỏ

Giống nho : Grenache, Tempranillo, Cinsault Ruby, Carignan

Vùng : Languedoc Roussillon

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 12%vol

Rượu Vang B&G Cuvee Speciale Rouge VIN Rouge | Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Pháp B&G Cuvee Speciale Rouge-VIN Rouge là chai vang Bordeaux trộn, có hương vị đậm đà hoa quả và sảng khoái, là một loại rượu bàn, dùng trong những bữa ăn. Để tạo nên một chai vang trộn tuyệt vời này, những giống nho từ nhiều nơi đã được chuyển đến. Nhà sản xuất đã lựa chọn nho từ vùng Languedoc Roussillon và Ardèche của Pháp và từ vùng Mancha của Tây Ban Nha.

Giới thiệu Rượu vang Pháp B&G Cuvee Speciale Rouge-VIN Rouge

Những giống nho Pháp được lựa chọn là Grenache, Carignan, Cinsault và nho Tây Ban Nha gồm các loại Tempranillo, Moravia. Nho được trồng trên lớp thổ nhưỡng nhiều đá vôi, đất sét, bùn và sỏi, thích hợp cho rễ nho vươn dài để lấy nhiều chất dinh dưỡng. Tất cả vườn nho đều nằm trong vùng khí hậu Địa Trung Hải nhiều gió và nắng, nhiệt độ khá cao.

Rượu Vang Pháp B&G Cuvee Speciale Rouge VIN Rouge

Đây là điều kiện tốt để nho chín đều và hương vị thơm ngon tuyệt vời nhất. Nho được thu hoạch trực tiếp bằng tay, bỏ cuống và trải qua hai quá trình lên men để đạt độ chín muồi hoàn hảo. Sau cùng, rượu được lọc và đóng chai mang màu đỏ anh đào tươi sáng.

Thưởng thức Rượu vang Pháp B&G Cuvee Speciale Rouge-VIN Rouge

Vang Pháp B&G Cuvee Speciale Rouge-VIN Rouge có hương thơm nồng nàn của những quả dâu tây và mâm xôi đỏ thơm ngon. Rượu có cấu trúc tốt và hương vị cân bằng. Càng về hương cuối, tannin tròn miệng và hương hoa quả đậm đà càng bộc lộ rõ. Rượu vang B&G Cuvee Speciale Rouge-VIN Rouge nên được ướp lạnh trước khi phục vụ.

Các món làm từ thịt đỏ và phô mai là lựa chọn thích hợp nhất để dùng cùng một ly vang đỏ. Đây là loại rượu dễ uống, thích hợp với nhiều dịp và nhiều món ăn, có thể dùng hàng ngày.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.