Vang B&G Partager Rouge-VIN Rouge

340.000 

Loại vang: Vang trắng
Xuất xứ: Vang Pháp
Giống nho: Blend
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 12%
Quy cách: 6 chai /thùng
Mã sản phẩm: 04950344Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rượu Vang B&G Partager Rouge-VIN Rouge

Xuất xứ : Rượu Vang Pháp

Loại vang : Rượu vang trắng

Giống nho : GrenacheTempranilloCinsault RubyCarignan

Vùng : Bordeaux

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 12%vol

Rượu Vang B&G Partager Rouge-VIN Rouge | Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Pháp B&G Partager Rouge-VIN Rouge có màu đỏ cherry. Hương thơm của rượu nổi bật với sự tươi mát, sảng khoái từ trái cây nhiệt đới như quả dâu tây và quả nho đen. Cấu trúc của rượu ổn định, độ cân bằng tốt, tròn trịa với tannins cao. Vị rượu kết thúc trên vòm miệng để lại vị trái cây dài lâu, khó quên.

Giới thiệu Rượu vang Pháp B&G Partager Rouge-VIN Rouge

Bộ sưu tập rượu vang Partager của B&G đại diện cho dòng rượu vang hiện đại kết hợp với rượu vang truyền thống, đầy đủ với 3 loại vang là vang đỏ, vang trắng và vang hồng. Tinh thần xuyên suốt của cả bộ sưu tập điển hình cho văn hóa Địa Trung Hải ấm áp, thân thiện và tinh tế. Một lựa chọn thú vị cho mỗi bữa ăn hàng ngày hoặc bữa tiệc nhỏ với bạn bè.

Rượu Vang Pháp B&G Partager Rouge-VIN Rouge

Rượu vang Pháp B&G Partager Rouge-VIN Rouge là tên gọi của chai rượu vang đỏ trong bộ sưu tập này. Để làm nên chai rượu này, B&G đã phải kết hợp 3 giống nho của Pháp với 3 giống nho từ Tây Ban Nha. Sau khi được chọn lọc kỹ lưỡng và tỉ mỉ, nho được tách bỏ cuống và đưa vào quá trình lên men và ngâm ủ trong một thời gian nhất định trước khi đóng chai.

Vang nhập khẩu B&G Partager Rouge-VIN Rouge được uống ngon nhất ở nhiệt độ 14 – 16 độ và được yêu thích khi thưởng thức cùng các món ăn từ thịt đỏ, phô mai mềm và có thể sử dụng làm thức uống khai vị, mở màn cho những bữa tiệc.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.