Vang Chateau La Lagune 2014

1.790.000 

Loại vang: Vang đỏ
Xuất xứ: Vang Pháp
Giống nho: Blen
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 14
Quy cách: 6 chai/thùng
Mã sản phẩm: 54418088Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rượu Vang Chateau La Lagune 2014

Xuất xứ : Rượu Vang Pháp

Loại vang : Rượu vang đỏ

Loại nho : Merlot, Cabernet Sauvignon, Petit Verdot

Nồng độ : 14%vol

Dung tích : 750ml

Quy cách : 6 chai/thùng

Rượu Vang Chateau La Lagune 2014

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau La Lagune Haut Medoc

Được sinh ra từ vùng đất làm rượu vang Medoc của Pháp, Rượu Vang Chateau La Lagune Haut Medoc hội tụ đầy đủ những giá trị đặc trưng. Chúng được đánh giá rất cao so với nhiều dòng vang đỏ có mặt trên thị trường hiện nay và là sự kết tinh bởi tất cả những giá trị do thiên nhiên đất trời nơi đây đã ban tặng.

Những trái nho Bland đã được nhà sản xuất lựa chọn một cách vô cùng kỹ lưỡng. Họ sử dụng chính đôi bàn tay của mình để hái từng trái nho. Họ nâng niu trái nho – nguyên liệu cơ bản sản xuất ra dòng rượu vang như nâng niu những ước mơ hoài bão cháy bỏng của mình. Bằng tất cả những tâm huyết của nhà làm rượu, nhờ đó mới cho ra đời được sản phẩm rượu vang sang trọng và đẳng cấp này.

Khi thưởng thức ly rượu vang, một loạt hương vị như ùa về trong vòm họng. Đó là hương thơm của những quả chín mọng đen, là hương của da thuộc, xì gà và một chút từ hạt tiêu đen cùng với nấm khô.

Sở hữu một nồng độ nhẹ nhàng vừa phải chỉ với 14%, rượu đảm bảo một cấu trúc cân bằng mềm mại để đi sâu vào lòng người. Những món ăn như thịt bò xào, thịt đỏ thịt cừu nướng sẽ là món ăn thích hợp nhất để thưởng thức cùng với chai rượu vang thơm ngon hảo hạng này.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.