Vang Chateau Larcis Ducasse 2014

2.290.000 

Loại vang: Vang đỏ
Xuất xứ: Vang Pháp
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 13,5%
Quy cách: 6 chai/thùng
Mã sản phẩm: 89854557Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: 89854557 Danh mục: Từ khóa: , ,

Rượu Vang Chateau Larcis Ducasse 2014

Xuất xứ : Rượu Vang Pháp

Loại vang : Rượu vang đỏ

Loại nho : Merlot 78%, Cabernet Franc 22%

Nồng độ : 13.5%vol

Dung tích : 750ml

Quy cách : 6 chai/thùng

Rượu Vang Chateau Larcis Ducasse 2014

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Larcis Ducasse

Một điều quan trọng làm nên chất lượng và sự tinh túy trong từng giọt rượu vang này là nhờ chúng được sản xuất từ các loại nho kết hợp. Tuy nhiên hai loại nho chính là Cabernet Sauvignon và Merlot. Từ đó vang thể hiện được sự thanh lịch từ thiết kế bên ngoài, từ màu sắc của rượu cho đến chất lượng hương vị bên trong.

Trước tiên Rượu Vang Chateau Larcis Ducasse cung cấp một sắc đỏ đẹp mắt với phản xạ mạnh. Rượu có hương thơm dễ chịu của trái cây chín được làm khô, có mùi vani nhẹ nhàng và một chút hương cay tinh tế của gia vị.

Ngay ở những ngụm đầu tiên, rượu đồng loạt bung tỏa những hương vị rất ấn tượng từ cherry hoang dã, gỗ long não rất đặc biệt. Nhưng điểm nhấn chính lại đến từ nấm cục, tạo ra bảng màu đa sắc đa dạng. Khi uống mang lại cảm giác thanh mát, trẻ trung và phát triển sự mịn màng của trái cây đa dạng.

Có thể thấy rằng, chất rượu cho thấy sự đầy đặn và cân bằng. Lúc đầu là một cảm giác dịu nhẹ trong vòm miệng, tạo sự tròn vị. Sau đó là sự kết thúc hoàn hảo giữa tanin và axit, và làm tôn lên được lượng trái cây mạnh mẽ với dư vị khá mạnh mẽ và lâu dài.

Với hương vị tuyệt vời của rượu vang đỏ Pháp này thì bạn không cần phải phức tạp hay tốn nhiều thời gian trong việc lựa chọn thực đơn đi kèm. Một số cái tên lý tưởng để kết hợp có thể nhắc đến là thịt bò và thịt nai, chúng luôn là bộ đôi khó tách rời.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.