Vang Chile Cremaschi Furlotti Single Vineyard Chardonnay

390.000 

Loại vang: Vang trắng
Xuất xứ: Vang Chile
Giống nho: Chardonnay
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 13,5%
Quy cách: 6 chai /thùng
Mã sản phẩm: 03658715Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Cremaschi Furlotti Single Vineyard Chardonnay là 1 trong những chai vang trắng được làm từ 100% nho Chardonnay – giống nho nổi tiếng của đất nước Chile.

Cremaschi Furlotti Single Vineyard Chardonnay được lựa chọn giống nho chất lượng cao vì vậy rượu luôn cho chất lượng cực tốt.

Chai vang có màu vàng chanh đậm, hương thơm phức hợp của chanh tây cùng các loại của nhiệt đới mạnh mẽ. Đối với những người yêu thích vang trắng thì Cremaschi Furlotti Single Vineyard Chardonnay là lựa chọn không thể bỏ qua. Đây còn là thứ đồ uống thể hiện cá tính của chính mình.

Là một người yêu vang, có lẽ ai cũng biết đến tên tuổi rượu vang Chile. Bên cạnh vang Pháp, vang Ý, thì rượu vang Chile luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng Việt Nam. Vang Chile nổi bật với vị hoa quả chín mọng, tươi mát, trẻ trung rất dễ uống, thường sử dụng một loại nho duy nhất chứ không trộn lẫn các loại với nhau. Do đó rượu vang Chile có hương vị rất phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam.

Còn một lí do nữa quan trọng hơn, đó là rượu vang Chile thường có giá rất mềm mại so với vang các nước khác. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chai vang Chile giá rẻ mà chất lượng không thua kém những chai rượu vang Pháp hay Ý đẳng cấp, chỉ với vài trăm nghìn đồng.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.