Vang Rocca dei Forti Cuvée n°1 Extra Dry

470.000 

Loại vang: Vang nổ
Vùng: Marche
Xuất xứ: Vang Ý
Phân hạng: DOC
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 12,5%
Quy cách: 6 chai/thùng
Mã sản phẩm: 81210129Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rượu Vang Rocca dei Forti Cuvée n°1 Extra Dry

Xuất xứ : Rượu Vang Ý

Loại vang : Rượu Vang nổ

Giống nho : Riesling, Chardonnay

Vùng : Marche

Phân hạng : DOC

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 12.5%vol

Quy cách : 6 chai/thùng

Rượu Vang Nổ Rocca dei Forti Cuvée n°1 Extra Dry | Rượu Vang Ý

Giới Thiệu Về Nhà sản Xuất Togni

Togni là tập đoàn sản xuất rượu vang nổ hàng đầu tại Ý, và Rocca Dei Forti chính là bộ sản phẩm vang nổ suất sắc đã đem về rất nhiều giải thưởng danh giá cho nhà sản xuất này.
Rocca dei Forti Cuvée n°1 Extra Dry Được làm ra từ sự pha trộn giữa Riesling và Chardonnay của Oltrepò Pavese – khu vực nổi tiếng với sản xuất vang sủi tại vùng Lombardy của Ý với địa hình chủ yếu là đồi núi ở độ cao từ 300 đến 400 mét so với mực nước biển. Các loại đất của các chân đồi được tạo thành từ đá trầm tích biển với một thành phần sét quan trọng.

Phương pháp sản xuất

Sử dụng phương pháp Charmat, lên men lần thứ 2 tại các bể thép không rỉ, đảm bảo sự đồng đều về chất lượng với sự kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Rượu có màu vàng nhạt, ánh xanh nhẹ làm tăng sự lấp lánh cho ly rượu. Hương thơm đậm với sự nổi bật của trái cây tươi. Rocca Dei Forti Cuvée n.1 đem tới cảm giác tươi ngon, hài hòa và cân bằng với một kết thúc bền bỉ đáng ngạc nhiên so với đặc thù thường thấy ở các loại vang sủi trên thị trường.
Rocca Dei Forti Cuvée n.1 sẽ vô cùng lý tưởng khi trở thành thức uống khai vị cho bữa ăn, bữa tiệc và những khoảnh khắc đặc biệt của bạn
Nhiệt độ phục vụ: 6-8 ° C
Được quốc tế tặng huy chương vàng cuộc thi MUNDUS VINI (2019)
Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.