Vang Ý Cantina Vierre Limited Edition Vino Rosso D’italia

430.000 

Loại vang: Vang đỏ
Xuất xứ: Vang Ý
Giống nho: Blend
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 14,5%
Quy cách: 6 chai /thùng
Mã sản phẩm: 72890540Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: 72890540 Danh mục: Từ khóa: , , ,

Rượu vang Cantina Vierre Limited Edition Vino Rosso D’italia

Xuất xứ : Rượu Vang Ý

Loại vang : Rượu vang đỏ

Loại nho : MontepulcianoNegroamaroPrimitivo

Nồng độ : 14.5%vol

Dung tích : 750ml

Quy cách : 6 chai/thùng

Ý là vùng đất huyền thoại nơi đã tạo ra hàng loạt siêu phẩm đắt giá cho làng rượu vang quốc tế. Từ hãng bình dân cho đến cao cấp đều được khách hàng săn lùng ráo riết. Một trong những chai rượu vang cao cấp đã gây được tiếng vang trong giới mộ điệu là dòng vang đỏ Cantina Vierre Limited Edition Vino Rosso D’italia. Chai vang đẳng cấp này được tạo ra từ ba giống nho nổi tiếng bao gồm Montepulciano, Negroamaro, Primitivo.

Rượu vang Cantina Vierre Limited Edition Vino Rosso D’italia là loại rượu vang mang đặc trưng của Ý với độ tinh chế độc đáo.  Ngay từ khi bật nắp, mùi rượu thơm nồng lan tỏa và thu hút thực khách bởi hương vị phức tạp của trái cây. Điểm tô thêm là gợi ý của vani và một chút khoáng chất. Hương vị cân đối và tươi mát với vị cay dễ chịu. Một sự pha trộn tuyệt vời giữa hương trái cây, cỏ khô và thuốc lá.

Trên vòm miệng rượu vang tinh tế và mượt mà với chất tanin dẻo dai và độ dài tốt. Kết thúc khá sâu và phức tạp. Đây là loại vang cổ điển tuyệt đẹp, thanh lịch. Rượu vang còn gây ấn tượng bởi màu đỏ quyến rũ mê hồn. Cantina Vierre Limited Edition Vino Rosso D’italia được nhận xét là dòng vang có khả năng lão hóa không giới hạn.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.