Lễ hội vang tươi Beaujolais Nouveau 2022

Lễ hội vang tươi Beaujolais Nouveau 2022

Cơ hội được thưởng thức vang tươi 2022 chất lượng Pháp duy nhất một lần cùng Mansa Musa

 Sản phẩm vang tươi 2022 cực chất sắp xuất hiện tại ruoubiangoai.vn, duy nhất 1 lần trong năm với số lượng CỰC có hạn. Cơ hội duy nhất để thưởng thức vang tươi Beaujolais Nouveau Pháp ngay tại nhà cùng ruoubiangoai.vn

ALo 098.150.2929 để đặt hàng ngay hôm nay. Thưởng thức “vang tươi” THEO CÁCH CỦA BẠN cùng ruoubiangoai.vn

Lễ hội vang tươi Beaujolais Nouveau 2022
Lễ hội vang tươi Beaujolais Nouveau 2022

 

Điều gì tạo nên sự đặc biệt của Lễ hội vang tươi Beaujolais Nouveau Day?

– Đầu tiên đây là sự kiện chỉ diễn ra duy nhất 1 lần trong năm bắt đầu từ 00:01 thứ năm tuần thứ 3 của tháng 11 hàng năm.

– Là dịp đặc biệt đối với cộng đồng những tín đồ của rượu vang để tụ tập và cùng nhau thưởng thức những ly vang có 1 không 2 trong năm.

– Cách thưởng thức vang tươi Beaujolais Nouveau vô cùng độc đáo và khác lạ so với các cách thưởng vang truyền thống.

– Lễ hội vang tươi Beaujolais Nouveau trong mình ý nghĩa to lớn đó là chúc mừng một vụ mùa thắng lợi mới. Đây cũng là nét đặc trưng lâu đời tạo nên sự khác biệt độc đáo của làng vang Pháp trong nền vang Thế Giới. Ban đầu, đây đơn giản chỉ là hoạt động nhỏ mang tính chất địa phương, những nông dần trồng nho và người làm vang cũng nhau gặp gỡ để tổng kết lại một vụ mùa thắng lợi. Họ cùng nhau thưởng thức rượu vang và trao đổi kinh nghiệm để ghi lại những phát hiện, phát minh mới qua mỗi vụ mùa. Dần dần về sau Lễ hội được phát triển, nâng tầm và trở thành một sự kiện có tầm ảnh hưởng, lan rộng ra khắp quốc tế và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của dân yêu vang từ khắp mọi nơi.

Lễ hội vang tươi Beaujolais Nouveau 2022

            Một lễ hội vang mang văn hóa đất nước Pháp nay trở thành một biểu tượng trong làng vang Thế giới, được đông đảo những tín đồ yêu vang mong ngóng và đón nhận nhiệt tình hàng năm. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt ngay để hòa chung không khí và thưởng thức những ly vang tươi Beaujolais Nouveau có 1 không 2 của lễ hội xa xỉ này.

Sản phẩm vang tươi hiện đã có mặt tại ruoubiangoai.vn

Lễ hội vang tươi Beaujolais Nouveau 2022

Đôi nét khác biệt trong các thưởng thức vang tươi  so với các dòng vang thông thường:

                  Thường chúng ta có thể thấy thưởng thức vang là cả một nghệ thuật, là thành quả của rất nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm các cách uống vang sao cho thanh lịch tinh tế nhất mà vẫn có thể thưởng thức được trọn vẹn hương vị vang của các chuyên gia người Pháp.

Nhưng đối với vang tươi lại khác, không cầu kì hoa mỹ, người ta sẽ dùng những ly to lấy rượu thẳng từ trong thùng gỗ sồi rồi uống từng ngụm lớn (điểm khác biệt lớn nhất so với kiểu uống vang truyền thống), kết hợp với đồ ăn nhẹ.

Loại vang tươi Beaujolais Nouveau cũng thường được uống lạnh hơn so với các dòng vang thông thường vì đây cũng là một trong những điều kiện cần để việc thưởng thức vang trở nên chất lượng và lý thú hơn. Khi thưởng thức bạn sẽ thấy rượu khá tươi cùng với nồng độ cồn nhẹ hơn, điều này giúp bạn có thể cảm nhận được trọn vẹn và rõ hơn vị các nguyên liệu có trong vang. Sự tươi mới này còn có khả năng xua tan đi những căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc, ngoài ra còn ngăn lão hóa cho da phái đẹp.

Bạn còn biết cách uống vang tươi Beuaujolais Nouveau độc đáo nào khác có thể để lại cmt bên dưới để mọi người cùng tham khảo nha!!!

Tham khảo 1 số dòng rượu vang của shop:

Rượu vang pháp

Rượu vang ý

Rượu pha chê

Rượu nhật