Vang Ripa di Sotto Negroamaro Collezione Privata

839.000 

Loại vang: Vang đỏ
Vùng: Puglia
Xuất xứ: Vang Ý
Giống nho: Negroamaro
Thời gian ủ: 48 tháng
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 15,5%
Quy cách: 6 chai /thùng
Mã sản phẩm: 78370337Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: 78370337 Danh mục: Từ khóa: , ,

Rượu Vang Ripa di Sotto Negroamaro Collezione Privata

Xuất xứ : Rượu Vang Ý

Loại vang : Rượu vang đỏ

Giống nho : Negroamaro

Vùng : Puglia

Thời gian ủ : 48 tháng

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 15.5%vol

Quy cách: 6 chai /thùng

Rượu Vang Ripa di Sotto Negroamaro Collezione Privata | Rượu Vang Ý

Rượu Vang Ripa di Sotto Negroamaro Collezione Privata | Rượu Vang Ý

Negroamaro tượng trưng cho màu sẫm và vị cay mà rượu nhận được trong quá trình khử trùng. Ripa di Sotto Negroamaro phản ánh chân thực tính chất điển hình của vùng Salento. Sự giao thoa của axit và tannin nhẹ nhàng vuốt ve vòm miệng với sự ấm áp kéo dài.

Hương vị

Màu đỏ thẫm, phản xạ ngọc hồng lựu. Rất nhiều quả anh đào đen, quả việt quất và một chút lưu luyến nơi mũi nhiều người, cuối cùng là bánh hạnh nhân và một chút mạch nha. Rất có mùi trái cây trên vòm miệng, bây giờ cũng là trái cây dâu đen, đi kèm với một số loại thảo mộc Địa Trung Hải; tannin chín và tích hợp tốt; cuối cùng ngọt ngào trái cây với một nốt hạnh nhân đắng.

Một loại rượu vang đỏ cao cấp đậm đặc. Bất chấp cấu trúc mạnh mẽ của nó, có sự tương tác cân bằng giữa tannin và tính axit, mềm mại trên vòm miệng mặc dù có mùi trái cây sau khi anh đào chín và quả mâm xôi chín, sắc thái gợi nhớ đến vani và quả mâm xôi trong một cấu trúc cụ thể ở đó thể hiện trọn vẹn Hương vị của chúng. Đây là một ví dụ điển hình về rượu Negroamaro được tạo hình bởi tông màu sồi ấm áp của vani và hương cay. Rượu thanh lịch và mềm mại xuyên suốt, dư vị nhẹ nhàng.

Cách dùng và Kết hợp món ăn

Để lạnh sâu trong nhiệt độ 16 – 18 độ C khoảng trên 2 giờ trước khi dùng, trước khi uống hãy mở chai rượu để tiếp xúc với không khí khoảng 30 – 50 phút hoặc chuyển sang bình Decanter 20 – 30 phút. Phù hợp với các món như Các dòng thịt đỏ như thịt bò, thịt phi lê lợn, bánh tartare, ragu bò (ragout), sườn cừu (rack of lamb). Ngoài ra Ripa Di Sotto Negroamaro cũng rất phù hợp với những món Bò Nướng, Dê Nướng, Bò Sốt Tiêu Đen, Thịt Hun Khói, các món cá và Hải Sản, coniglio (thịt thỏ hầm), fegato (món ăn gan) và các món hầm.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.