Rượu Champagne Bottega Gold
Xuất xứ: Pháp
Nồng độ: 11%
Loại vang: Champagne
Dung tích: 750ml
Đặc điểm hương vị của Rượu Champagne Bottega Gold
Trong vòm miệng vang lan tỏa ra một thứ mùi hương vô cùng tinh tế. Hương vị ấy là sự kết hợp một cách hoàn hảo bởi hương thơm của những trái cây xanh như táo xanh, như lê, cam quýt bưởi. Điểm xuyến với chúng còn là mùi hương của một số loài hoa như hoa keo, hoa trắng và một chút mùi của lá xô thơm ngọt ngào…
Khi thưởng thức chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bị choáng ngợp trước hương vị của rượu đồng thời để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt.
Quy trình sản xuất Rượu Champagne Bottega Gold
Chai Champagne này để có được thành phẩm như vậy thì chúng cũng phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức tỉ mỉ và công phu.
Nho sau khi đến mùa thu hoạch, người ta hái nho bằng biện pháp thủ công để mang về nhà máy chọn lọc và sơ chế rồi ép lấy nước.
Phần nước nho được đưa vào những chiếc thùng bằng gỗ sồi để lên men ủ rượu khoảng 1 năm.
Kết thúc quá trình ngâm ủ, rượu đang mang ra đóng chai thành phẩm để bán ra bên ngoài thị trường.
Giới thiệu về hãng sản xuất rượu vang Aldo Bottega
Tự hào là một bậc thầy của nền văn hóa rượu vang nước Ý, nhà sản xuất đã mang đến những khởi sắc mới cho rượu vang của quốc gia này nói chung. Không những vậy tên tuổi của nhà sản xuất được lan rộng ra hầu khắp thị trường các nước bởi những chai vang tuyệt đỉnh mà họ đã mang lại. Từ đó Aldo Bottega góp phần làm nên thành công cho rượu vang nhân loại đồng thời cũng góp mình để tạo nên một viễn cảnh rượu vang bừng sáng của thế giới trong tương lai.
Hướng Dẫn Cách Thưởng Thức Rượu Champagne Bottega Gold
Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng nhất khi thưởng thức rượu vang là nằm trong khoảng từ 14 – 18 Độ C. Chính vì vậy việc cần làm đầu tiên khi thưởng thức rượu vang là bạn có thể ướp lạnh rượu vang trong sô đá khoảng 30 phút trước khi uống, Đặt rượu trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tốt hơn nữa bạn hãy đặt trong tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.
Món Ăn Kết Hợp: Các loại thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng, Các món quay rán, phô mai dây, Các món hầm nướng, hoặc những đồ ăn liền như xúc xích, thịt nguội…
Kiểu Ly: Burgundy glass và Bordeaux glass là những loại ly bầu chân ngắn, thân tròn, miệng rộng và có tay cầm
Động Tác Cần Thiết: Trước khi uống rót rượu ra ly các bạn cần lắc đều ly rượu vang mục đích để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong rượu, giúp cho rượu dậy mùi hương hơn.