Rượu jagermeister

350.000 

Thương hiệu: Jagermeister
Xuất xứ: Đức
Dung tích: 700ml
Nồng độ: 35%
Quy cách: 6 chai /thùng
Mã sản phẩm: 46054260Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rượu jagermeister (rượu thảo mộc jagermeister) là loại rượu mạnh có xuất xứ từ đức, rượu jagermeister  có hương vị ngọt ngào.

Rượu Jager Meifter

Rượu jagermeister

Rượu Jagermeister (rượu thảo mộc jagermeister) là loại rượu mạnh có xuất xứ từ Đức. Được làm từ 56 loại thảo mộc, trái cây, rể cây như: vỏ cam, chanh, cam thảo, hồi, nghệ tây, gừng quả cây bách xù,… và nhân sâm.Những thành phần này được nghiền, sau đó ngâm trong nước và rượu từ 2 đến 3 ngày. Sau đó, hỗn hợp này được lọc và ủ trong thùng gỗ sồi khoảng một năm. Khi một năm trôi qua, rượu mùi được đem ra lọc thêm 1 lần nữa, sau đó trộn chung với đường, caramel và rượu.

Rượu Jager Meifter

Thực tế mỗi chai Jagermeister phải trải qua 383 bài kiểm tra trước khi rời nhà máy. Tuy mới thâm nhập thị trường tại Việt Nam không lâu nhưng rất nhiều người biết đến với các tên gọi vui như rượu đầu nai hoặc là rượu sung.

Rượu Jager Meifter

Thưởng thức rượu jagermeister

Rượu Jager Meister  có hương vị ngọt ngào. Là loại rượu giới trẻ rất thích và đặc biệt là cho những event, tiệc sôi động các hoạt động ngoài trời. Có nhiều cách thưởng thức khác nhau cho loại rượu này như uống với đá, pha với Red bull (hay còn gọi là Jager Bomb là một cách pha kiên điển của dòng này), bia hoặc pha với Gin cũng là một cách trải nghiệm thú vị.

 

5/5 - (3 bình chọn)
My Cart (0 items)

No products in the cart.