RƯỢU VANG CLOUDY BAY Sauvignon Blanc
Xuất xứ : New Zealand
Giống nho : Sauvignon Blanc
Loại vang : Vang trắng
Thương hiệu : Cloudy Bay
Nồng độ : 13.5%
Dung tích : 750ml
Chi tiết sản phẩm
______________
Rượu Vang CLOUDY BAY Sauvignon Blanc là một trong những chai rượu quen thuộc của những ai yêu thích dòng vang New Zealand. Cloudy Bay Sauvignon Blanc được đánh giá cao với hương vị sống động đặc trưng của các loại trái cây nhiệt đới, độ cân bằng tuyệt vời cùng axit tự nhiên giòn giã. Được sản xuất với quy trình ủ men truyền thống lâu đời, dòng vang Sauvignon Blanc của nhà Cloudy Bay đã chinh phục những trái tim yêu vang nhờ vào các đặc tính của một chai rượu vang hảo hạng.
1. Nguồn gốc xuất xứ và quy trình sản xuất rượu vang CLOUDY BAY Sauvignon Blanc
Cloudy Bay được biết đến là một trong năm nhãn hiệu vang được thành lập đầu tiên tại vùng Malborough – New Zealand. Cloudy Bay có lịch sử hình thành từ những năm 1985, trải qua thời gian dài phát triển, nhãn hiệu này đã cho ra đời hàng loạt những sản phẩm rượu vang hảo hạng, trong đó Cloudy Bay Sauvignon Blanc – Chai vang trắng thơm ngon với hương vị đặc trưng sống động khó cưỡng, đã chinh phục vị giác của hàng triệu tín đồ yêu vang trên khắp thế giới.
Được sản xuất với quy trình ủ rượu truyền thống của địa phương, sản phẩm rượu vang CLOUDY BAY Sauvignon Blanc ẩn chứa đặc tính hảo hạng của dòng rượu vang lâu năm. Nguyên liệu dùng để sản xuất chai vang này là 100% giống nho Sauvignon Blanc, được thu hoạch từ những cánh đồng nho rộng lớn trồng tại khu vực thung lũng Wairau và thung lũng Awatere. Trải qua quá trình lên men dài trong thùng gỗ sồi, Cloudy Bay Sauvignon Blanc sau khi thành phẩm sở hữu màu vàng sáng ấn tượng.
2. Hương thơm và mùi vị của chai rượu vang CLOUDY BAY Sauvignon Blanc
Sản phẩm rượu vang CLOUDY BAY Sauvignon Blanc là dòng vang trắng sở hữu tầng hương sống động, đặc trưng tươi mát với mùi thơm của các loại trái cây nhiệt đới, phảng phất tuyệt vời hương quả chanh dây kết hợp cùng quả dứa mọng nước. Ngoài ra trong tầng hương này còn có sự hòa quyện của ngò gai tươi cùng lá cà chua nghiền. Tất cả kéo dài và thơm ngát, nhè nhẹ còn có mùi của ớt chín đỏ và ô-liu xanh.
Dòng vang trắng Cloudy Bay Sauvignon Blanc được các chuyên gia đánh giá có độ cân bằng tuyệt vời. Khi nếm vào trong miệng, lan tỏa vị giác đặc trưng với quả chanh tươi cùng axit tự nhiên giòn giã. Tỏa ra sự tươi mát với bưởi cam mọng nước sảng khoái, hậu vị tròn trịa, tannin mượt mà để lại ấn tượng sâu đậm khó phai cho người thưởng thức.
3. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản đúng cách sản phẩm rượu vang CLOUDY BAY Sauvignon Blanc
Rượu vang CLOUDY BAY Sauvignon Blanc là chai vang trắng sở hữu nồng độ 13.5%, thích hợp dùng kèm với hải sản, đặc biệt là các món ngon được chế biến từ tôm, mực hay hàu. Sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo giữa chai vang trắng tuyệt hảo Cloudy Bay Sauvignon Blanc với cá hồi cao cấp, ăn kèm cùng măng tây để tăng thêm phần ngon miệng. Ngoài ra, một sự lựa chọn ngon miệng khác dành cho dòng vang này là món cá chim trắng nướng.
Cũng giống như các dòng vang trắng Cloudy Bay khác, Cloudy Bay Sauvignon Blanc ngon nhất vẫn là khi uống lạnh. Trước khi mở nắp thưởng thức, bạn hãy ướp chai rượu vang CLOUDY BAY Sauvignon Blanc vào ngăn mát tủ lạnh từ 30 đến 45 phút. Mức nhiệt độ từ 10 đến 12 độ C lý tưởng để rượu giữ được sự cân bằng trong cấu trúc cũng như hương vị chuẩn thơm ngon. Để rượu lạnh nhanh, một cách khác là bạn hãy ướp chai rượu vào trong xô đá từ 15 – 20 phút rồi mở nắp.
Để bảo quản sản phẩm rượu vang CLOUDY BAY Sauvignon Blanc bạn hãy lựa chọn đặt rượu ở những môi trường khô ráo, thoáng mát, tránh nắng ánh trực tiếp. Những nơi quá nóng hoặc quá ẩm ướt cũng không phải là môi trường lý tưởng để bảo quản rượu. Đối với những chai rượu đã mở nắp, cách bảo quản tốt nhất là đặt vào ngăn mát tủ lạnh. Tuýp dành cho bạn là hãy đặt chai rượu nằm ngang thay vì thẳng đứng để hạn chế không khí từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào bên trong chai rượu gây ảnh hưởng mùi vị.