Mục lục
Rượu vang Ruffino Lumina Pinot Grigio
Xuất xứ: Ý
Nồng độ: 12.5%
Giống nho: Pinot Gris
Loại vang: Vang trắng
Dung tích: 750ml
Giới thiệu Rượu vang Ruffino Lumina Pinot Grigio
Hương vị chai vang Ý này được tạo ra từ giống nho Pinot Grigio nên đem lại gần như là đầy đủ hết các hương vị trái cây. Từ các loại các loại trái cây mọng nước như cam, quýt, đến các loại quả vùng nhiệt đới như đào, mơ và táo. Chính nhờ giống nho này đã tạo nên Ruffino Lumina Pinot Grigio vô cùng tươi mát và sống động hấp dẫn thực khách.
Những quả nho Pinot Grigio sẽ được những người thợ thu hoạch bằng phương pháp thủ công để có thể nhìn bao quát được chất lượng của từng quả nho. Sau đó nho được lên men bằng phương pháp malolactic để tạo ra hương vị độc đáo nhất cho vang. Phương pháp hoàn toàn đặc biệt này cũng như một lời giải đáp vì sao hương vị của vang có sự kết hợp của gỗ sồi mà lại có một chút vị chua khá thú vị.
Đặc điểm Rượu vang Ruffino Lumina Pinot Grigio
Rượu vang Ruffino Lumina Pinot Grigio có cấu trúc mềm mại và mượt mà. Rượu hiện lên với màu sắc vàng rơm tươi sáng vô cùng bắt mắt đã đem lại cho người nhìn sự tươi mới với ánh nhìn đầu tiên.
Mọi tầng cảm xúc của bạn sẽ bị bùng nổ ngay lập tức với hương vị chất chứa trong cơ thể vang, đó chính là sự hòa hợp giữa trái cây nồng nàn và gia vị của hương gỗ sồi Pháp đầy đam mê. Đồng thời nồng độ 12.5% cũng khá nhẹ nhàng để bất kỳ đối tượng nào cũng có thể sử dụng và yêu thích.
Trong vòm miệng, vang bộc lộ cấu trúc đậm đà, vị rượu tươi mát và sống động. Rượu vang có sự kết hợp hài hòa giữa vị chua axit sắc nét với trái cây ngọt ngào cùng mùi hương khoáng chất phảng phất dễ chịu.
Thưởng thức rượu vang Ruffino Lumina Pinot Grigio
Ruffino Lumina Pinot Grigio có thể dùng kết hợp chung với món dăm bông prosciutto, phô mai nhẹ, salad và mỳ tươi với sốt kem. Rượu vang cũng rất ngon khi kết hợp với các món hải sản, thịt trắng, động vật có vỏ hoặc ẩm thực châu Á.
Nếu bạn không thích dùng với đồ ăn thì để làm đồ uống tráng miệng cũng rất hợp lí vì nó sẽ giúp làm dậy mùi thơm của trái cây nhiệt đới và giúp cho vị chua có trong rượu được cân bằng, tròn vị để lại sự lưu luyến trong lòng người thưởng thức.