Vang B&G Partager Blanc VIN Blanc

340.000 

Loại vang: Vang đỏ
Xuất xứ: Vang Pháp
Giống nho: Blend
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 11%
Quy cách: 6 chai /thùng
Mã sản phẩm: 69451470Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rượu Vang B&G Partager Blanc VIN Blanc

Xuất xứ : Rượu Vang Pháp

Loại vang : Rượu vang trắng

Giống nho : Sauvignon Blanc, Colombard, Macabeo, Semillon, Ugni Blanc, Xarello

Vùng : Bordeaux

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 11%vol

Khi nếm vị, rượu vang để lại ấn tượng sâu sắc với sự tràn ngập dư vị và hương thơm của quả mọng da vàng, gồm táo xanh, cam quýt, chanh dây và dứa, lê tươi,… Mùi thơm của hoa quả chiếm chủ đạo và mang hương vị chua mát, dịu ngọt tinh tế bao trùm. Cường độ tác động rất nhẹ nhàng, vừa phải, nồng độ cồn chỉ 11% nên rất dễ thưởng thức và tiếp cận. Chỉ cần một lần nhấp môi,bạn sẽ mong muốn được thưởng thức thêm một lần nữa mà không hề có sự ngần ngại.

Rượu Vang B&G Partager Blanc VIN Blanc | Rượu Vang Pháp

Rượu vang mang chất vàng mơ tuyệt đẹp, độ trong suốt và nguyên chất gần như hoàn hảo. Chất vang mềm và trơn, rất lí tưởng cho một bữa khai vị hay tráng miệng hoàn hảo để làm cân bằng khẩu vị của thực khách. Đây là chai vang trắng đực biệt được làm từ nhiều giống nho, tuy nhiên hương vị không hề phức tạp, mà sự giàu có thể hiện ở nhiều sắc thái chua cay, chát nhẹ và ngọt dịu linh hoạt.

Vang trắng thanh lịch luôn được lựa chọn thưởng thức cùng với các món hải sản, các loại cá giàu đạm, cá nướng, thịt lợn hun khói, pasta, pho mai dê, salad, rau củ, bánh mì hay các món ăn kèm ở bữa tráng miệng như bánh gato, caramel, trái cây tươi,…

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.