Vang Pháp Chateau Lynch Moussas Pauillac Grand Cru Classe

1.980.000 

Thương hiệu: Lynch Moussas
Loại vang: Vang đỏ
Vùng: Pauillac
Xuất xứ: Vang Pháp
Phân hạng: Grand Cru Classe
Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
Niên vụ: 2015
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 13,5%
Mã sản phẩm: 0805470388Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rượu vang Chateau Lynch Moussas Pauillac 2015

Rượu vang Chateau Lynch Moussas Pauillac Grand Cru Classe là một chai rượu vang đỏ của Pháp nổi tiếng với hương vị thơm ngon và mùi thơm hấp dẫn.

Thưởng thức rượu vang Chateau Lynch Moussas Pauillac Grand Cru Classe 2015

Để thưởng thức nó một cách trọn vẹn, bạn hãy hướng dẫn bạn bè và người thân của mình một cách uống rượu theo đúng quy cách. Theo hướng dẫn bạn nên uống rượu vang này ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.

Chateau Lynch Moussas Pauillac

Nhìn chung, rượu vang Pháp Chateau Lynch Moussas Pauillac Grand Cru Classe  là một chai rượu tương đối thơm ngon với mùi thơm hấp dẫn. Đặc tính từ những trái cây nhiệt đới như là mận chín và lý gai khô.

Cấu trúc rượu mượt mà, vị rượu tròn đầy trong vòm miệng khiến cho nó thêm phần hấp dẫn. Màu sắc của rượu vang Pháp này là một màu sắc rất đặc trưng, một màu đỏ tối nhiều ghi chú thơm ngon của hoa quả chín muồi.

Giá của rượu vang Chateau Lynch Moussas Pauillac Grand Cru Classe 2015

Chateau Lynch Moussas Pauillac

Sành rượu đâu chỉ ở chọn mỹ thực dùng với rượu mà còn phải biết đến nơi bán rượu ngon, chất lượng và giá cả phải chăng. Và ruoubiangoai.vn là lựa chọn tối ưu cho những người tiêu dùng, ‘kẻ thưởng rượu” thông minh. Để mua rượu vang Chateau Lynch Moussas Pauillac Grand Cru Classe đỏ với giá hợp lý hãy gọi hotline cho cửa hàng để vừa có giá ưu đãi mua 6 tặng 1 lại vừa có chiết khấu cao nhất.

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.