Rượu Vang New Zealand Manu Pinot Noir
Các dòng sản phẩm rượu vang Manu bao gồm rượu vang đỏ Manu và rượu vang trắng Manu, đều được sản xuất tại vùng đất Marlborough của New Zealand. Rượu vang đỏ Manu là sản phẩm đặc biệt được làm ra từ giống nho Pinot Noir, trồng ở độ cao khoảng 300m trên mặt nước biển, với vị chua đặc trưng, hương thơm độc đáo. Sau khi thu hoạch, trái nho được lên men và lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp trong 6-9 tháng, mang lại kết cấu hơi đậm đà, màu sắc đỏ ruby, vị chát dịu nhẹ kết hợp với hương thơm của hoa quả chín.
Rượu vang đỏ Manu Marlborough là sự lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức với các món ăn từ thịt đỏ đến thịt trắng, đặc biệt là với các món ăn từ thịt đỏ nướng như thịt bò, thịt cừu, thịt heo.