Vang 1502 Da Vinci in Romagna
Xuất xứ: Ý
Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
Giống nho: Sangiovese, Syrah
Dung tich: 750ML
Nồng độ: 14%
Quy cách đóng hộp: 6 Chai 1 thùng giấy
>Mô tả chi tiết sản phẩm
MÀU SẮC
Màu đỏ ruby đậm đặc có ánh tím
CẤU TRÚC
Đậm đà, với các điểm nhấn là hương của quả dâu rừng chín mọng, kéo dài hơn với hương thơm tươi mát của hoa Diên vĩ và Violet, và kết thúc với điểm nhấn là hương ngọt ngào của vani.
HƯƠNG VỊ
Chất tannin mạnh mẽ, ấm áp và mềm mại. Độ chua cân bằng, mang lại chiều sâu và hậu vị kéo dài, Hương cuối ngọt ngào tràn trề vani, kết hợp hoàn hảo với hương hoa quả tự nhiên của nho Sangiovese
![>Kết hợp ẩm thực cùng rượu vang 1502 Da Vinci Romagna Duomo Di FaenzaĐể tận hưởng một bữa ăn ngon cùng chai rượu vang Ý 1502 Da Vinci Romagna Duomo Di Faenza, bạn có thể kết hợp nó với các món ăn như salad, nộm, hoặc hải sản như hàu sống, sashimi cá hồi, cua, ghẹ, tôm hoặc cá biển. Nếu bạn là người yêu thực đơn ẩm thực Á Đông, đừng ngần ngại thử Duomo Di Faenza với món nộm gà xé phay hoặc gỏi cuốn tôm thịt nổi tiếng của Việt Nam. Về nhiệt độ phục vụ, hãy lưu ý rằng Duomo Di Faenza sẽ thể hiện hương vị tốt nhất khi phục vụ ở nhiệt độ khoảng 8-10°C. Để đảm bảo nhiệt độ này, bạn có thể làm mát chai rượu bằng cách ướp lạnh trong xô đá hoặc tủ lạnh trước khi sử dụng. Nếu bạn có tủ bảo quản rượu vang, đó là một lựa chọn lý tưởng để duy trì nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho Duomo Di Faenza](https://ruoubiangoai.vn/wp-content/uploads/2024/04/Vang-Da-Vinci-in-Romagna-1.jpg)
>Quy Trình Sản Xuất Rượu Vang Ý rượu vang 1502 Da Vinci Romagna
Chai rượu vang đỏ Uve Portate a Cesena này được làm từ 100% nho Sangiovese, được thu hoạch hoàn toàn bằng tay và để khô hoàn toàn trên cây vào khoảng tháng Chín. Sau đó, nho được lên men trong hầm chứa trái cây với kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm trong ít nhất sáu mươi ngày. Sau khi nho được ép nhẹ, quá trình lên men tiếp tục với kiểm soát nhiệt độ ở 25°C, bao gồm cả vỏ. Sau đó, quá trình bơm và đục lỗ được thực hiện để giúp màu sắc và hương thơm phát triển
Vang 1502 Davinci in Romagna được làm ra theo phong cách Da Vinci. Ngược thời gian trở lại những năm 1502, ta đến với trái tim của vùng đất Romagna, nước Ý để chiêm ngưỡng những điều kỳ diệu của thiên nhiên và tinh hoa nghề nghiệp của các nhà làm rượu. Vùng đất này truyền cảm hứng cho những đam mê bất tận của tình yêu đối với đất đai, thổ nhưỡng và những vườn nho, Mảnh đất màu mỡ này vun trồng, sinh dưỡng và kết trái vào từng quả nho Sangiovese để cho mỗi giọt rượu một hương thơm nhẹ nhàng phong phú thể hiện những giá trị đích thực, vượt thời gian
Nho Sangiovese được chỉ định cho rượu vang Riserva được hái bằng tay vào nửa cuối tháng 9, sau khi kiểm tra chất lượng cẩn thận. Nho được nghiền ép nhẹ nhàng trước khi đưa vào thùng sồi ngâm ủ, quá trình lên men được kiểm soát nhiệt độ ở 25-30 ° C, Vỏ nho được thấm hoàn toàn trong nước rượu để chiết hết ra nhưng hương vị tự nhiên. Quá trình đẩy nước rượu qua hỗn hợp vỏ nho được thực hiện liên tục cho đến khi đạt được sắc màu đỏ đậm ánh tím và hương thơm tự nhiên.
>Ghi Chú Khi Nếm Thử Rượu Vang 1502 Da Vinci Romagna Uve Portate a Cesena
Rượu vang Ý 1502 Da Vinci Romagna Uve Portate a Cesena tỏa sáng với màu đỏ mạnh mẽ như ruby, rực rỡ và dễ dàng chinh phục người thưởng thức ngay khi được đổ vào ly. Hương thơm ban đầu mang nét đặc trưng của gia vị kết hợp với hương trái cây chín, sau đó dịu dàng chuyển sang hương vani ngọt ngào và cuối cùng kết thúc bằng hương gia vị và thuốc lá.
![Rượu Vang Ý rượu vang 1502 Da Vinci Romagna](https://ruoubiangoai.vn/wp-content/uploads/2024/04/Ruou-Vang-Y-ruou-vang-Da-Vinci-Romagna.jpg)