Vang Chile Syn Selleccionados Cabernet Sauvignon

500.000 

Loại vang: Vang đỏ
Xuất xứ: Vang Chile
Giống nho: Canernet sauvignon
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 14%
Quy cách: 6 chai /thùng
Mã sản phẩm: 99650714Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Rượu Vang Syn Selleccionados Cabernet Sauvignon

Xuất xứ : Rượu Vang Chile

Loại vang : Rượu vang đỏ

Loại nho : Canernet sauvignon

Nồng độ : 14%vol

Dung tích : 750ml

Quy cách : 6 chai/thùng

Rượu vang là một loại thức uống khá thơm ngon và được nhiều người mong muốn thưởng thức. Đặc biệt, với quy trình sản xuất nghiêm ngặt và gắt gao, trải qua nhiều giai đoạn để tạo thành những chai vang thơm ngon. Và một trong những loại vang được biết đến hiện nay là vang của Chile.

Chile cũng có khá nhiều thương hiệu đặc trưng và ấn tượng. Một trong số đó, phải kể đến chính là SYN. Vốn nổi tiếng với khá nhiều loại khác nhau, SYN đem đến cho người dùng những loại bia thơm ngon.

Giới thiệu về rượu vang SYN Selleccionados Cabernet

– Là loại vang của Chile khá nổi tiếng và đặc trưng, SYN đã chinh phục hàng triệu trái tim yêu vang.
– Rượu vang Chile này có màu đỏ gắt ánh tím khá bắt mắt. Vang với hương phức hợp của các loại trái cây màu đỏ tươi. Với độ cồn 13,5% vang khá ngất ngây khi thưởng thức. Cùng với độ tannin nhẹ nhàng, vương lại rất lâu và cực kỳ êm khi thưởng thức.
– Đặc biệt, được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon khá nổi tiếng nên loại rượu vang này có những đặc điểm khá nổi bật. Vốn được biết là loại nho đỏ có hương vị và cấu trúc phức tạp nhất. Vì thế, Cabernet Sauvignon tạo ra những loại vang với nhiều hương vị thơm ngon đặc trưng.
– SYN Selleccionados Cabernet Sauvignon là hỗn hợp mùi vị của gỗ, socola và hương hoa quả (mận đen, nho đen và blackberry).
– Vang sẽ thơm ngon nếu bạn thưởng thức và kết hợp cùng những món ăn đậm đà, thích hợp như: Thịt bò bít-tết, các món thịt chiên, nướng …

Đánh giá bài viết
My Cart (0 items)

No products in the cart.